Xuất bản thông tin

Đảng bộ xã Việt Dân tổ chức Hội Nghị tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Đảng bộ xã Việt Dân tổ chức Hội Nghị tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Sáng nay, ngày 13/01/2015 Đảng bộ xã Việt Dân long trọng tổ chức Hội Nghị tổng kết công tác năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015. về dự và chỉ đạo Hội Nghị có đồng chí Lưu Xuân Giới – Huyện ủy viên, nhà giáo nhân dân, trưởng phòng GD & ĐT huyện Đông Triều, đ/c Đồng Duyên Thắng – Huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ xã Việt Dân, cùng các đ/c cán bộ Đảng viên trong đảng bộ đã về dự đông đủ.


Năm 2014, trong bối cảnh kinh tế tiếp tục khó khăn, ảnh hưởng đến phát triển sản xuất, kinh doanh và sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn thể nhân dân trên địa bàn xã. Được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự giúp đỡ của các phòng, ban, MTTQ và các đoàn thể huyện. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Việt Dân đã đoàn kết, chủ động và linh hoạt khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành sâu sát, quyết liệt và toàn diện trên các lĩnh vực và đã đạt những thành quả đáng khích lệ trong năm qua.

Tại Hội nghị các đ/c đảng viên đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của đảng bộ xã Việt Dân, đồng thời được nghe báo cáo tham luận về công tác an ninh- quốc phòng và báo cáo tham luận về công tác phát triển sản xuất nông nghiệp của địa phương.

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác đảng năm 2014. Trong đó có 01 tập thể đạt chi bộ tiên tiến xuất sắc, 06 tập thể đạt chi bộ trong sạch vững mạnh và 15 cá nhân đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ảnh: Ông Đồng Duyên Thắng  bí thư đảng bộ xã

trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt danh hiệu thi đua

 

CTV: Nguyễn Thị Thủy