Xuất bản thông tin

Hội thi tiếng hát các làng năm 2014

Hội thi tiếng hát các làng năm 2014

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện và Phòng văn hoá & thông tin huyện Đông Triều " V/v tổ chức liên hoan tiếng hát các làng, khu phố năm 2014" Để tiến tới hội thi tiếng hát các làng tại lế hội Đền Sinh.
Hôm nay, ngày 31 tháng 8 năm 2014 được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Việt Dân. UBND xã long trọng tổ chức hội thi " Tiếng hát các làng xã Việt Dân năm 2014"


         Hội thi năm nay có ý nghĩa hết sức quan trọng và thiết thực kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, và chào mừng lễ Quyết định Đền sinh được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt, quyết định thị trấn đông Triều trở thành đô thị mở rộng năm 2014. Thông qua hội thi này nhằm nâng cao tinh thần và quyết tâm của cán bộ và nhân dân xã nhà cùng nhau đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - Văn hoá - Xã hội - An ninh - Quốc phòng của địa phương.

         Tham gia hội thi gồm 9/9 làng văn hoá của xã cùng với các tiết mục văn nghệ hoành tráng được đầu tư kỹ lưỡng và công phu. Hội thi diễn ra trong không khí đoàn kết, vui vẻ, phấn khởi. Các đội thi đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm để phong trào văn hoá văn nghệ của các làng và xã nhà ngày một phát triển lên tầm cao mới.

                   Một số hình ảnh của hội thi.   

     

Lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho các làng

 

Một số tiết mục tiêu biểu của hội thi

 

CTV: Nguyễn Thị Thuỷ.