Xuất bản thông tin

Khai giảng năm học mới 2015 - 2016 của trường THCS Việt Dân

Khai giảng năm học mới 2015 - 2016 của trường THCS Việt Dân

Trong không khí của ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh và sinh viên trên cả nước lại cùng nhau nô nức bước vào năm học mới.


         Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đông Triều, sáng ngày 05/9/2015 cùng với các trường trên địa bàn thị xã, trường THCS Việt Dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

             Về dự lễ khai giảng, có đồng chí Phạm Đức Tiến – phó bí thư thường trực, đại diện cho các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Việt Dân; đại biểu đại diện cho hội phụ huynh các lớp, các bậc phụ huynh lớp 6 cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 200 học sinh của trường.

Quang cảnh buổi lễ

            Mở đầu lễ khai giảng là phần đón học sinh lớp 6. Năm học 2015 -2016 nhà trường có 46 em học sinh khối 6. Các em đã thể hiện niềm vui, phấn khởi trên khuôn mặt khi bước vào năm học mới dưới mái trường THCS Việt Dân. Các em đã nhận được sự chào đón của các thày cô giáo, các đại biểu đến dự và đặc biệt là của tất cả học sinh các khối còn lại bằng những tràng pháo tay.

Học sinh lớp 9 đón chào học sinh lớp 6

           Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt cho nhà trường thày giáo Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng, đã đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành GIáo dục nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn song thể hiện được quyết tâm của Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường nhằm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Thày Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng, đánh trống khai trường

          Để động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cố gắng vươn lên trong học tập, các cấp các ngành của thị xã Đông Triều và xã Việt Dân đã có những phần quà tặng cho 9 học sinh. Những phần quà đối với học sinh mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác giáo dục.

Đồng chí Phạm Đức Tiến - Phó bí thư xã, tặng quà cho học sinh

        Năm học 2015 -2016 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện nghị quyết số 29-NQ/TW của BCHTW và chương trình hành động số 26-CTr/TU của tỉnh ủy Quảng Ninh về đổi mới căn bản và toàn diện giáo giáo dục, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thử thách đối với cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học qua, cùng với sự quyết tâm của thày và trò trước thềm năm học mới, chúng tôi hi vọng rằng trường THCS Việt Dân sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học 2015 -2016.

                                                                                   CTV: Hồng Hạnh