Xuất bản thông tin

Khai mạc giải bóng đá thiếu niên xã Việt dân năm 2015.

Khai mạc giải bóng đá thiếu niên xã Việt dân năm 2015.

Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Việt Dân lần thứ XXI. Thực hiện kế hoạch số 03 ngày 06/6/2015 của BCĐ Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè xã Việt Dân "Về tổ chức giải bóng đá Thiếu niên xã Việt Dân năm 2015". Hôm nay, ngày 9/7/2015 được sự nhất trí của TT Đảng ủy - UBND xã, BTC giải bóng đá tổ chức Lễ khai mạc giải bóng thiếu niên hè năm 2015 xã Việt Dân


Rèn luyện thể dục thể thao là nhằm bảo vệ sức khỏe cho chính mình, có sức khỏe tốt để phục vụ cho học tập, công tác. Vì vậy Chủ tịch Hồ Chí Minh đã kêu gọi toàn dân tham gia rèn luyện thể dục thể thao: "Xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cần có sức khỏe thì mọi việc sẽ thành công".

Giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2015 có nhiều khó khăn và diễn biến phúc tạp có thể xảy ra, đòi hỏi các thành viên BTC giải với chức trách, nhiệm vụ được phân công thương xuyên, sâu sát theo dõi, điều hành trong quá trình tổ chức giải theo kế hoạch, Điều lệ giải, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu công tâm, khách quan, chính xác nhất trong mỗi trận đấu và suốt giải đạt kết quả tốt nhất, hạn chế thấp nhất những sai sót xảy ra. Các vận động viên chấp hành tốt Điều lệ giải, tuân thủ sự điều hành của BTC và điều hành của tổ trọng tài, thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể dục, thể thao vui tươi, lành mạnh và đạt kết quả cao nhất. Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, vô tư, tạo tinh thần đoàn kết, động viên các vận động viên thi đấu hết mình, góp phần tạo nên thành công của giải.

Một số hình ảnh buổi khai mạc.

 

 

CTV: Nguyễn Thị Thủy