Xuất bản thông tin

Lễ tổng kết năm học 2015 -2016 trường THCS Việt Dân

Lễ tổng kết năm học 2015 -2016 trường THCS Việt Dân

Trong không khí của những ngày tháng 5 lịch sử kỉ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, chào mừng thắng lợi của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2016 - 2021, trong không gian xanh mát của những cành bàng, cánh phượng đỏ rực và tiếng ve râm ran gọi hè về, sáng nay 25/5/2015 trường THCS Việt Dân đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016.


      Đến dự và ghi nhận những thành tích của nhà trường có đại biểu của  lãnh đạo địa phương do đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – Phó chủ tịch UBND xã, và các ban ngành đoàn thể xã Việt Dân, Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã đến dự và chúc mừng kết quả của các thầy cô và học sinh nhà trường.

     Năm học 2015 - 2016  trường THCS Việt Dân có 142 HS đạt hạnh kiểm tốt, 72 HS hạnh kiểm khá; 17 HS đạt học lực giỏi, học lực khá đạt 87, học lực TB 115 HS, học lực yếu 03.

     Chất lượng mũi nhọn có nhiều khởi sắc, đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa: 01 em đạt giải nhất cấp tỉnh bộ môn Lịch sử, 01 giải nhì môn Sinh học và 01 giải ba môn GDCD; có 08 em đạt giải cấp thị, trong đó: môn Lịch sử: 02 giải, Sinh học: 02 giải, GDCD: 01, Hóa học: 01 giải, Violympic: 01 giải, 01 giải khuyến khích về KHKT. Đội tuyển thi HKPĐ đạt 04 huy chương vàng cấp tỉnh môn bơi và đạt 03 huy chương vàng khu vực miền Bắc.

     Trong nhiều năm học gần đây nhà trường chú trọng công tác đội ngũ giáo viên không những nhiệt tình yên tâm công tác mà ngày càng có tay nghề ổn định và nâng cao. Trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp trường, cấp cụm để trao đổi và ngày càng hoàn thiện phương pháp giảng dạy theo yêu cầu giảng dạy của ngành cũng như sự phát triển giáo dục chung của xã hội. Nhà trường đã tổ chức cho học sinh tham gia có hiệu quả các đợt thi đua lớn trong năm: 20/11; 26/3, …

     Cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang đảm bảo cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh. Hoạt động Đội và hoạt động ngoài giờ lên lớp ngày càng hiệu quả với các phong trào thi đua, đợt thi đua lớn trong năm học có ý nghĩa thiết thực hỗ trợ cho hoạt động dạy và học và kết quả tu dưỡng đạo đức tác phong của học sinh.

     Cũng trong buổi  Lễ tổng kết năm học, nhà trường đã bàn giao cho Đoàn thanh niên xã Việt Dân 220 học sinh trường THCS Việt Dân về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư.        

    Trong buổi tổng kết năm học 2015-2016 đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và mong rằng năm học 2016-2017 nhà trường cố gắng hơn để đạt thành tích cao hơn nữa.

     Một năm học đã qua với những thành tích đáng kể của thầy và trò nhà trường. Đó là niểm khích lệ, động viên to lớn và  là động lực cho sự phấn đấu đi lên của nhà trường trong những năm học tới.

                                                                                                                 CTV: Nguyễn Huyền