Xuất bản thông tin

Trường MN Việt Dân khai giảng năm học mới 2015- 2016

Trường MN Việt Dân khai giảng năm học mới 2015- 2016

Hòa chung với niềm vui phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức đến trường chào đón năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2015 trường mầm non Việt Dân long trọng tổ chức lể khai giảng năm học 2015-2016.


Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí  Nguyễn Ngọc Tiên - Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã Việt Dân thay mặt cho Đảng ủ y- Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Việt Dân, đại diện các ban ngành đoàn thể,, hội phụ huynh học sinh và toàn thể các cháu học sinh trong trường về dự đông đủ.

          Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, đồng chí Dương Thúy Hằng Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân dịp năm học mới và diễn văn khai giảng năm học mới.

          Một năm học mới bắt đầu với nhiều nhiệm vụ và mục tiêu mới nhưng với tinh thần quyết tâm cao, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Việt Dân sẽ phát huy tốt thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016 đã đề ra.

          Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí phấn khới và náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các cô và  các cháu học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Đ/c Dương Thúy Hằng đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

 

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Tiên Phó chủ tịch UBND xã Việt Dân phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

Hội CMHS tặng hoa chúc mừng

                                                                               Mầm non Việt Dân