Xuất bản thông tin

TTHTCĐ xã Việt Dân tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức “CÁCH DẠY HỌC CHO HỌC SINH Ở NHÀ”

TTHTCĐ xã Việt Dân tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức “CÁCH DẠY HỌC CHO HỌC SINH Ở NHÀ”

Căn cứ vào nhiệm vụ của TTHTCĐ cấp xã -TTHTCĐ xã Việt Dân tháng 12/2012 đã tiến hành điều tra nhu cầu tư vấn về phương pháp dạy học cho con trẻ độ tuổi mầm non và tiểu học phù hợp với phương pháp giáo dục của các nhà trường hiện nay, để các bậc phụ huynh dạy trẻ học ở nhà, nhằm cùng với nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh ở các độ tuổi mầm non và tiểu học.

    

     Hôm nay ngày 15 tháng 12 năm 2012 tại Hội trường UBND xã Việt Dân trung tâm đã phối hợp với trường tiểu học và trường mầm non xã Việt Dân mở lớp tư vấn giáo dục và dạy trẻ độ tuổi mầm non, tiểu học phương pháp học ở nhà cho các bậc phụ huynh có nhu cầu quan tâm.

      Về dự và chỉ đạo lớp học có đ/c Nguyễn Văn Dũng ( Phó giám đốc TTHTC Đ xã Việt Dân). Đại diện BGH 3 trường trên địa bàn và đại diện một số ban ngành của xã.

Đ/c Nguyễn Văn Dũng phát biểu chỉ đạo lớp học.

     Giảng viên là đ/c Vũ Nguyệt Anh giáo viên trường Tiểu học Việt Dân.

 Cô Vũ Nguyệt Anh say sưa với lớp học.

     Lớp học đã có 93 học viên là phụ huynh có con học lớp mầm non và lớp 1 tham gia.

Mục tiêu của lớp học là bồi dưỡng kiến thức cho phụ huynh học sinh  một số kỹ năng dạy học con em mình tại nhà như : cách ngồi học đúng tư thế, cách phát âm, cách đánh vần, cách cầm bút... Bồi dưỡng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ : giao tiếp, ứng xử, đạo đức, nhân cách...dạy cách học mà chơi- chơi mà học.

Lớp học diễn ra với không khí rất sôi nổi, các học viên đã nêu rất nhiều những băn khoăn của bản thân về cách dạy học con mình tại nhà và đều được giảng viên tư vấn nhiệt tình giúp tháo gỡ được những băn khoăn đó

Lớp học kết thúc vào 16h30’ cùng ngày và đạt được kết quả tốt đẹp.

                                                               

Một số hình ảnh lớp học

 

  CTV Nguyễn Thị Thủy.