Asset Publisher

Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của TTHTCĐ xã Việt Dân

Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của TTHTCĐ xã Việt Dân

Trong không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 22/12, ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, chiều 17/12/2012 thầy và trò trường THCS Việt Dân đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tìm hiểu "Truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ".

 Tập thể thầy trò rất vinh dự được đón các bác Cựu chiến binh xã, các bác đại diện các ban ngành đoàn thể của xã và đại diện Hội cha mẹ học sinh về dự.

Bác Nguyễn Văn Sách  nói chuyện truyền thống

            Trong hơn 2 giờ đồng hồ, thầy và trò như được sống lại thời kỳ oanh liệt, hào hùng của dân tộc qua phần kể chuyện truyền thống của bác Cựu chiến binh, qua những thước phim tư liệu quý giá  về hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc cây nhà lá vườn và tiết mục giao lưu của Đoàn xã.

Tiết mục ngâm thơ của cô giáo Nguyễn Thị Yên

Tiết mục văn nghệ lớp 9A

            Thế hệ trẻ cần phải hiểu rõ lịch sử hào hùng của dân tộc, từ đó các em mới biết yêu quý quê hương và tự hào về thế hệ cha anh- những người đã không tiếc sức mình để làm nên một Việt Nam kiên cường, bất khuất. Qua buổi ngoại khóa, các em hiểu sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử quê hương.

Không khí sôi động của buổi ngoại khóa

CTV: Nguyễn Thị Bích