Asset Publisher

Hội thảo hướng dẫn kỹ thuật trồng và bảo quản sản phẩm Na dai sau khi thu hoạch.

Hội thảo hướng dẫn kỹ thuật trồng và bảo quản sản phẩm Na dai sau khi thu hoạch.

Chiều nay, ngày 18 tháng 12 năm 2014, Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ - Sở khoa học và công nghệ Quảng Ninh kết hợp với Hội nông dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo hướng dẫn kỹ thuật trồng na dai và bảo quản sản phẩm Na dai sau khi thu hoạch, cho các hội viên trồng na dai của 4 xã Việt Dân, An Sinh, Tân Việt và Bình Khê, tại hội trường UBND xã Việt Dân.


Tại buổi hội thảo các hội viên trồng na dai đã được hướng dẫn, thảo luận sôi nổi về các kỹ thuật trồng và bảo quản na dai. đây là những vấn đề không mới nhưng vẫn rất cần thiết cho những người trồng na dai, vì nếu không làm đúng quy trình kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng của sản phẩm.

Qua buổi hội thảo người dân đã được củng cố những kỹ thuật sản xuất và bảo quản na dai nhằm đưa chất lượng của sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất , tăng uy tín cho  thương hiệu Na Dai Đông Triều đối với người tiêu dùng trong huyện nhà cũng như trong cả nước.

Bà Nguyễn Thị Lý - Nguyên phó giám đốc Trung tâm khuyến nông tỉnh Quảng Ninh hướng dẫn kỹ thuật trồng và bảo quản na dai cho các hội viên.

CTV: Nguyễn Thị Thuỷ.