Asset Publisher

Hội thi tiếng hát khu dân cư năm 2016

Hội thi tiếng hát khu dân cư năm 2016

Hôm nay, ngày 14/9/2016 được sự nhất trí của Đảng ủy xã Việt Dân. UBND xã phối hợp cùng TT UBMTTQ xã Việt Dân, long trọng tổ chức hội thi " Tiếng hát các làng xã Việt Dân năm 2016".


     Thực hiện kế hoạch của UBND thị xã và Phòng văn hóa & thông tin thị xã Đông Triều " V/v tổ chức liên hoan tiếng hát các làng, khu phố năm 2016" Để tiến tới hội thi tiếng hát các làng, khu phố tại Đền Sinh 19/9/2016 đến ngày 22/9/2016 tới. Hôm nay, ngày 14/9/2016 được sự nhất trí của Đảng ủy xã Việt Dân. UBND xã phối hợp cùng TT UBMTTQ xã Việt Dân, long trọng tổ chức hội thi " Tiếng hát các làng xã Việt Dân năm 2016". 
     Về dự và động viên hội thi có ông Phạm Văn Hoan – Phó trưởng phòng VHTT thị xã, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đ/c trong Ban giám khảo, thư ký . Và đặc biệt biểu dương các anh chị em diễn viên đại diện cho 9 đội trong toàn xã – các chỉ đạo viên, các đạo diễn, cùng đông đảo các cổ động viên trong toàn xã đã đến cổ vũ cho các đội thi.

     Hơn 1 tháng qua, các làng, các thôn đã tổ chức cho các anh chị em diễn viên học tập chuẩn bị cho cuộc thi hôm nay. Điều kiện về thời gian và con người gặp nhiều khó khăn, kinh phí vật chất phục vụ trong quá trình tập luyện và tham gia hội thi còn hạn chế, nhưng dưới sự quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các chi ủy chi bộ, lãnh đạo thôn, của MT và các chi hội trong thôn, cộng với sự quyết tâm nhiệt tình của các anh chị em diễn viên, không quản ngại khó khăn, tích cực luyện tập các tiết mục đã góp phần vào cuộc thi ngày hôm nay đạt kết quả tốt nhất.

      Hội thi đã thành công rực rỡ, phần thưởng cho các đội là những món ăn tinh thần vô giá, thắm tình đoàn kết, thống nhất, đồng thời tiếp thêm động lực cho cán bộ và nhân dân xã nhà cùng nhau quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội-an ninh-quốc phòng của địa phương năm 2016.    

Một số hình ảnh của hội thi

CTV: Nguyễn Thị Thủy.