Asset Publisher

Khám sức khỏe cho học sinh đợt 1 năm học 2015 – 2016 trường mầm non Việt Dân.

Khám sức khỏe cho học sinh đợt 1 năm học 2015 – 2016 trường mầm non Việt Dân.

Nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ sức khỏe cho trẻ trong trường. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 trường phối hợp với trạm y tế xã Việt Dân tổ chức khám sức khỏe đợt 1 cho các cháu.


          Trong lần khám này 100% trẻ được cân, đo, khám bệnh và được nghe các bác sĩ tư vấn, phổ biến cách phòng chống các loại bệnh thường gặp trong thời tiết giao mùa này. Sau buổi khám các cô giáo sẽ thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng cháu để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng. Góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là hết sức cần thiết và thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường. Qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng giữa nhà trường và phụ huynh tạo được môi trường giáo dục an toàn thân thiện.

Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe.

Mầm non Việt Dân