Asset Publisher

Lễ kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10/2013.

Lễ kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10/2013.

Được sự quan tâm của các cấp Ủy Đảng chính quyền địa phương. Hôm nay, ngày 01 tháng 10 năm 2014 hội Người cao tuổi xã Việt Dân tổ chức chào mừng lần thứ 23 ngày quốc tế Người cao tuổi 01 tháng 10, tổng kết công tác thi đua khen thưởng 5 năm ( 2010-2014) và mừng thọ cho các cụ từ 70 – 75 – 80 tuổi trở lên.


     Buổi lễ được tổ chức tại hội trường UBND xã Việt Dân, các đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng – Chính quyền và các đoàn thể của địa phương đã về dự lễ, ngoài ra còn có đại diện các thôn, đại biểu các chi hội người cao tuổi trong xã và các cụ được mừng tuổi vàng, tuổi ngọc, tuổi kim cương cùng các con cháu cụ về chia vui mừng thọ các cụ.

    Để chào mừng  ngày quốc tế người cao tuổi và lễ mừng thọ các cụ, các tiết mục văn nghệ chào mừng của các cháu thiếu niên, các câu lạc bộ văn nghệ với các chương trình sôi động làm cho buổi lễ thật long trọng.

    Đúng 8h buổi lễ được bắt đầu với bản diễn văn kỷ niệm ngày người cao tuổi, đã nói lên vai trò vị trí người cao tuổi trong gia đình và xã hội làm cho các cụ rất xúc động và phấn khởi.

    Tiếp theo chương trình là lễ mừng thọ các cụ, với khí thế vui mừng trong tay các cụ được nhận những tấm Bằng mừng thọ với chữ ký của các cấp chính quyền. Điều này thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành đối với các cụ.

   Từ nội tâm các cụ biết ơn đối với các cấp quan tâm đến người cao tuổi, các cụ càng thấy trách nhiệm của mình, vận động con cháu mang sức mình đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Ông Nguyễn Ngọc Nghìn đọc bản diễn văn kỷ niệm ngày người cao tuổi.

Đại diện lãnh đạo địa phương trao hoa và quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng: Lê Thị Điển và cụ bà 104 tuổi: Nguyễn Thị Nuôi

Quang cảnh buổi lễ.

 

 

CTV: Nguyễn Thị Thủy.