Asset Publisher

Lễ trao thưởng quỹ khuyến học cho các em học sinh.

Lễ trao thưởng quỹ khuyến học cho các em học sinh.

Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của toàn đảng, toàn dân và toàn quân ta lập thành tích chào mừng cách mạng tháng tám thành công và ngày quốc khánh 2/9. Hôm nay đúng ngày Quốc khánh 2/9, chi hội khuyến học thôn phúc thị long trọng tổ chức lễ trao thưởng quỹ khuyến học cho 60 em học sinh trong thôn từ lớp 1 đến đại học đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014.


       Năm nay là năm thứ 3 thực hiện việc học tập làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng việc làm cụ thể là thực hành tiết kiệm, chung sức, đồng lòng cùng tham gia đóng góp xây dựng quỹ khuyến học của thôn. Nên trong 3 năm qua chi hội khuyến học thôn Phúc thị đã thực hiện hoạt động đúng quy chế khen thưởng cụ thể như sau: Năm 2012: khen thưởng 45 em HS tiên tiến, 11 em hS giỏi trong đó có 7 em đạt HS giỏi cấp tỉnh và cấp huyện với tổng số tiền là 4.240.000đ. Năm 2013 : khen thưởng 39 em HS tiên tiến, 11 em hS giỏi trong đó có 4 em đạt HS giỏi cấp huyện với tổng số tiền là 4.620.000đ. Năm 2014 : khen thưởng 42 em HS tiên tiến, 18 em hS giỏi trong đó có 3 em đạt HS giỏi cấp tỉnh và cấp huyện với tổng số tiền là 4.645.000đ.

         Kết quả học tập của các em thể hiện sự luôn luôn cố gắng vươn lên trong học tập để đền đáp lại sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo của thôn.Trong không khí vui mừng phấn khởi của buổi lễ hứa hẹn về phong trào học tập của các em HS trong thôn sẽ được đẩy lên 1 tầm cao mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Các em học sinh tiêu biểu trong thôn

Bà Nguyễn Thị Minh Tư - Bí thư chi bộ thôn Phúc Thị phát biểu tại buổi lễ.

Lãnh đạo thôn trao giấy khen và phần thưởng cho các em.

                                                                                       CTV: Nguyễn Thị Thuỷ.