Asset Publisher

Tặng quà Tết xuân Bính thân cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà Tết xuân Bính thân cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, sáng ngày 3/2/2016, Trường THCS Việt Dân đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.


         Trong năm học 2015-2016,  trường THCS Việt Dân đã phát động phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" đến toàn thể các khối lớp trong nhà trường nhằm  xây dựng một nguồn quỹ "Chữ thập đỏ" để hỗ trợ, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

          Phong trào đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Nhân dịp xuân Bính Thân 2016,  Ban giám hiệu Nhà trường, với mong muốn đem lại hương vị ngày Tết, chia sẻ niềm vui trong dịp tết đến xuân về đến những học sinh nghèo, đã  tổ chức tặng quà tết cho 12 em học sinh có hoàn cảnh  khó khăn trong trường.

          Những món quà đó, tuy giá trị vật chất còn nhỏ song thật ấm áp tình người. Nó giúp các em có thêm những niềm vui nho nhỏ trong ngày Tết và giúp các em có thêm những động lực để các em vươn lên trong học tập dù trong cuộc sống đời thường của các em còn nhiều khó khăn.

CTV; Nguyễn Hoài