Asset Publisher

TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2016 trường Tiểu học Việt Dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.


Toàn cảnh của buổi lễ

     Tới dự buổi lễ với nhà trường có sự hiện diện của các đồng chí đại diện cho lãnh đạo địa phương cùng với sự có mặt của đại diện cha mẹ học sinh các lớp; trong buổi lễ long trọng này toàn thể CBGV-NV nhà trường và gần 300 em học sinh toàn trường về dự đông đủ.     

      Buổi lễ được diễn ra trang trọng. Sau nghi lễ chào cờ, thầy trò nhà trường đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, học sinh trên khắp đất nước. Cô Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

 Hồi trống trường vang nên báo hiệu một năm học mới bắt đầu trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên cũng như của gần 300 em học sinh nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Tiến Thắng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy  đại diện cho lãnh đạo địa phương đã trao thưởng cho các thầy cô và học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016. Ngay sau đó, cô Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã trao 15 suất quà cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em nhân dịp năm học mới.

Lãnh đạo địa phương trao thưởng cho các thầy cô giáo

  Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan của thầy và trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng :

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

                                                                                                                      CTV: Sao Chi