Asset Publisher

Tổng kết phong trào thi đua và thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11!

Tổng kết phong trào thi đua và thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11!

Trong không khí tưng bừng của ngày hội 20/11, trường THCS Việt Dân tổ chức tổng kết đợt phát động phong trào thi đua " Hai tốt" và thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


      Đợt phát động phong trào thi đua được phát động từ ngày 20/10 đến hết ngày 17/11/2014. Trong thời gian gần một tháng phát động, thầy và trò trường THCS Việt Dân đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Tổng số giờ thao giảng trong đợt phát động là 35 giờ, trong đó có 18 giờ đạt loại giỏi, 13 giờ loại khá và 4 giờ đạt yêu cầu. Đợt phát động được cả thầy và trò tích cực tham gia hưởng ứng. Có rất nhiều thầy cô đạt thành tích cao trong đợt phát động như cô Nguyễn Thị Thu Hoài, cô Nguyễn Thị Oanh, cô Vũ Thị Thương, cô Trần Thị Hà Anh…Cả trường đạt 756 giờ học tốt và 16 em đạt từ 12 điểm 9, 10 trở lên. Có được những thành quả trên, thầy và trò nhà trường đã cố gắng nỗ lực hết mình cho phong trào.

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho những học sinh xuất sắc trong đợt thi đua.

Thầy Hiệu trưởng tặng thưởng cho các cô giáo đạt thành tích cao trong đợt thi đua.

            Bên cạnh hoạt động học tập còn có những hoạt động khác như thi vẽ báo tường, thi văn nghệ. Đây là phần thi khá sôi nổi và hào hứng đối với các em. Bởi phần thi này là phần thể hiện tài năng của tập thể lớp cũng như cá nhân các em. Vì thế nên các em thi nhau trổ tài để chiếm được cảm tình của ban giám khảo. Phần thi này cũng được các em đầu tư khá công phu từ hình thức, trang phục đến nội dung, cách thức biểu diễn. Hầu như tờ báo nào, tiết mục văn nghệ nào cũng được các em giành những tràng pháo tay giòn giã cổ vũ nhiệt tình.

Tiết mục múa của chi đội 7A

             Có thể nói, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với mỗi nhà trường. Bởi đó là một hoạt động mang tính giáo dục cao. Nó không chỉ thúc đẩy tinh thần, thái độ học tập của các em mà nó còn giúp các em hiểu sâu sắc hơn truyền thống Tôn sư trọng đạo của người Việt Nam từ xưa đến nay. Từ đó nâng cao nhận thức cho các em về phong trào thi đua và ý nghĩa của các hoạt động chào mừng ngày 20/11.

Một số hình ảnh khác:

 

CTV: Nguyễn Thị Huyền