Asset Publisher

Tưng bừng ngày hội khai trường

Tưng bừng ngày hội khai trường

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường và hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay, ngày 5/9/2014 ba trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Việt Dân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Về chung vui với thầy và trò của ba trường xã Việt Dân có đại diện Đảng ủy, HĐND, các ban ngành đoàn thể xã và hội cha mẹ học sinh.


      Trong không khí long trọng và trang nghiêm của phần Lễ khai giảng năm học mới, toàn thể học sinh của ba cấp học đã được nghe các thầy, cô Hiệu trưởng ba trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

      Cũng nhân dịp này, UBND xã đã trao những phần thưởng cao quý cho các giáo viên và học sinh có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh những tấm gương sáng trong dạy và học đồng thời động viên, khích lệ phong trào thi đua "Dạy tốt – Học tốt" trong nhà trường ngày một tốt hơn.          

       Sau phần lễ là không khí sôi động của phần hội với các trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô và học sinh nhà trường.

       Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp với những gương mặt đầy niềm vui, phấn khởi của thầy và trò bước vào năm học mới hứa hẹn những thành quả mới trong sự nghiệp phát triển giáo dục của xã nhà.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng trường THCS Việt Dân  đánh trống khai trường

Đón  học sinh lớp 1

Toàn cảnh buổi lễ trường Mầm non.

TTHTCĐ