Trường THCS Việt Dân tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 14 tháng 6 năm 2017, chi bộ trường THCS việt Dân tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng Ngô Thị Thùy Linh vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Trường THCS Việt Dân tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017

Thời gian thấm thoát trôi đi, một năm học với những bộn bề lo toan, những buổi học của thầy và trò trường THCS Việt Dân giờ đây phải tạm chia tay. Những chú ve thi nhau ngân vang bản tình ca mùa hè. Mùa hè! Mùa của thiên đường rực nắng, mùa của những khoảng trời choáng ngợp một màu hoa! Màu hoa đỏ! Phượng về rồi, Phượng để lại những bâng khuâng cho những ai hoài niệm về một thời áo trắng, ngỡ ngàng cho những ai sắp rời xa ghế nhà trường.

Trường mầm non Việt Dân tổ chức tổng kết năm học 2016-2017

Sáng ngày 27/05/2017 trường Việt Dân đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017.

HỘI KHỎE BÉ MẦM NON VÀ DINH DƯỠNG TRẺ THƠ NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo số 227/KH-PGD&ĐT ngày 14/03/2017 về việc tổ chức hội thi "Dinh dưỡng trẻ thơ" thị xã Đông Triều năm học 2016-2017 85/KH-MNVD ngày 25/04/2017 về việc tổ chức hội khỏe bé mầm non và Dinh dưỡng trẻ thơ" năm học 2016 - 2017 của trường MN Việt Dân. Ngày 06/05/2017 trường MN Việt Dân tưng bưng bừng tổ chức "hội khỏe bé Mn" với chủ đề "Em yêu biển đảo quê em" và "Dinh dưỡng trẻ thơ" nhằm mục đích tuyên truyền đến tất cả các bậc phụ huynh về kiến thức chăm sóc và nuôi con khoa học. Rèn cho trẻ có khả năng sáng tạo, các kỹ năng vận động, giúp trẻ linh hoạt hơn, khéo léo hơn, tự tin hơn trong hoạt động hàng ngày, qua đó giáo dục trẻ thêm yêu quê hương tổ quốc mình.

Trường THCS và TH Việt Dân: tổ chức các hoạt động nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/04/2017

Với tinh thần " Thương người như thể thương thân ", "Lá lành đùm lá rách", sáng nay, ngày 17 tháng 04 năm 2017, trường Tiểu học và THCS Việt Dân đã có buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với người khuyết tật đến từ TT Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.

TH Việt Dân: Tưng bừng Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sáng nay, 25/3/2017, Liên đội trường TH Việt Dân đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm học 2016-2017.

Các hoạt động kỉ niệm ngày 26/3/2017

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017), chi Đoàn trường THCS Việt Dân phối hợp với cùng Ban chấp hành đoàn thể xã Việt Dân tổ chức Ngày hội tiến bước lên Đoàn.

Giới thiệu tác phẩm "Dế mèn phiêu lưu ký"

Hành trình phiêu lưu của Mèn đầy ắp những kỉ niệm. Những cuộc phiêu lưu lí thú đầy sóng gió của chàng Dế Mèn. Đi tìm ý nghĩa của cuộc đời gặp biết bao khó khăn, trải qua những vấp váp, sai lầm. Thậm chí có lúc thật bại đau đớn, nhưng Dế Mèn không nản lòng, không chịu lùi bước và cuối cùng đã đạt được ước mơ của mình "đi một ngày đàng học một sàng khôn". Qua mỗi chặng đường, tầm mắt của Dế Mèn Được mở rộng, đồng thời Mèn cũng thu được những bài học bổ ích.

Giới thiệu cuốn sách "Các triều đại Việt Nam"

Cuốn sách "Các triều đại Việt Nam" là một tập biên khảo có hệ thống, tận dụng những thành tựu mới nhất của khoa học lịch sử kết hợp với tham khảo các bộ sách cổ nhất của cá nhà sử học xưa và nay. Các tác giả sẽ cung cấp cho bạn đọc một lịch trình phát triển kế tiếp nhau của các triều đại, các ông vua, bà chúa, từ các thời vua Hùng đến vua Bảo Đại.

Phát động thi đua "Mừng Đảng, mừng xuân"

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, tiếp nối các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân. Sáng nay, ngày 13 tháng 2 năm 2017 trường THCS Việt Dân đã long trọng tổ chức lễ phát động thi đua "Mừng Đảng - Mừng Xuân". Thời gian thi đua 5 tuần từ ngày 13/2/2017 – 23/3/2017.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8