Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Chiều ngày 18/5/2018, Liên đội trường THCS Việt Dân tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trường THCS Việt Dân, Đỗ Văn Quang- Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - xã Việt Dân cùng các em học sinh tiêu biểu nhà trường.

Trường THCS Việt Dân tổng kết năm học 2017-2018

Sáng ngày 24/5/2018, trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2017-2018. Đến dự và động viên cô và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Tiên - Phó Chủ tịch UBND xã Việt Dân, cùng Ban liên lạc Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Trường THCS Việt Dân sôi nổi hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 với chủ đề “Sách – Văn hóa, hội nhập và phát triển”

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 với chủ đề "Sách – Văn hóa, hội nhập và phát triển", sáng ngày 07/05/2018 trường THCS Việt Dân tổ chức nhiều hoạt động, thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng.

Trao thưởng cho CB, GV, NV, học sịnh đạt điểm cao vòng thi trắc nghiệm Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018

Sáng ngày 23/4/2018, tại Lễ chào cờ đầu tuần Trường THCS Việt Dân tổ chức tuyên dương, trao thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đạt điểm cao sau 4 tuần thi vòng thi trắc nghiệm cá nhân từ 10h00 ngày 23/3/2018 đến 22h00 ngày 22/4/2018.

THCS Việt Dân tích cực hưởng ứng Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Để động viên, khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia cuộc thi, sau mỗi tuần nhà trường tổ chức tổng hợp số lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân đạt số điểm cao trong mỗi tuần thi tại Lễ chào cơ đầu tuần. Hết tuần 2, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng cuộc thi, nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đạt điểm cao, có học sinh đạt điểm tối đa 200 điểm.

Trường Mầm non Việt Dân tham gia Cuộc thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non cấp thị xã" năm học 2017 - 2018.

Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 4, ngày 03/4/2018 trường Mầm non Việt Dân tham gia Cuộc thi " Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non cấp thị xã".

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT DÂN TỔ CHỨC “ NGÀY CHỦ NHẬT XANH” KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Chào mừng tháng Thanh niên, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 31/3/ 2018 Chi Đoàn Trường Tiểu học Việt Dân đã kết hợp với BCH Đoàn Thanh niên xã Việt Dân và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tổ Chức "Ngày chủ nhật xanh" ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, chăm sóc và trồng cây xanh tại khuôn viên nhà trường.

TH Việt Dân: Sinh hoạt chuyên đề Dạy học theo phương pháp "Bàn tay nặn bột"

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường năm học 2017 - 2018, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời giúp giáo viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau về việc áp dụng phương pháp "Bàn tay nặn bột" trong giảng dạy, chiều ngày 30 tháng 03 năm 2018, Tổ 1 và tổ 2-3 đã tổ chức chuyên đề: Dạy học môn Tự nhiên xã hội theo phương pháp "Bàn tay nặn bột".

Trường Tiểu học Việt Dân tổ chức chuyên đề: Nâng cao hiệu quả giáo dục trong giờ sinh hoạt lớp

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn trường; nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả giáo dục trong những giờ sinh hoạt lớp, chiều ngày 19/3/2018, trường TH Việt Dân đã tổ chức chuyên đề "Nâng cao hiệu quả giáo dục trong giờ sinh hoạt lớp":

Trường TH Việt Dân hưởng ứng Tết trồng cây

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", ngày 21/2/2018, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Việt Dân đã tổ chức hoạt động trồng cây bảo vệ môi trường tại khuôn viên trong nhà trường.

Các thông tin khác: