Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp đảng viên mới!

Lễ kết nạp đảng viên mới!

Ngày 10 tháng 7 năm 2014, chi bộ trường THCS Việt Dân tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai đoàn viên ưu tú năm 2014: đ/c Vũ Thị Thương và đ/c Nguyễn Thị Tuyết.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Hoàng Tiến Thắng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Việt Dân, đồng chí Trần Duy Bảo – bí thư đoàn xã.

            Mở đầu buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Trâm – phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Tiếp theo, đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc và trao quyết định công nhận đảng viên mới cho hai đoàn viên ưu tú. Hai đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Đảng kì. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đ/c Hoàng Tiến Thắng lên dặn dò và giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới.

            Kết nạp đảng viên là việc làm thường niên của chi bộ trường THCS Việt Dân, nhưng điều đáng mừng là năm nay chi bộ đã kết nạp được hai đảng viên cho đảng bộ xã, góp phần tăng số lượng đảng viên cho chi bộ và đảng bộ đồng thời làm cho chất lượng hoạt động của chi bộ cũng được nâng cao.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quyết định công nhận đảng viên mới cho hai đ/c đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết đọc lời tuyên thệ trước đảng kỳ.

                                                                                   CTV: Nguyễn Huyền