Chi đội 9A tổ chức thành công Đại hội chi đội mẫu năm học 2017-2018

Chiều ngày 26/09/2017, chi đội lớp 9A đã tổ chức thành công Đại hội chi đội mẫu năm học 2017- 2018, báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2016-2107, phương hướng hoạt động công tác Đội và bầu ra Ban Chỉ huy chi đội năm học 2017-2018.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hướng tới chào mừng Đại Hội Đoàn các cấp, Đại Hội Liên Đội, chiều ngày 26/9/2017 chi đội lớp 9A đã tổ chức Đại hội. Về dự Đại hội có cô Nguyễn Thị Oanh- Tổng phụ trách Liên đội, cô giáo chủ nhiệm và 100% đội viên trong chi đội. Tại Đại hội các đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo hoạt động Đội năm học 2016-2017.
          Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2017-2018 đồng thời nhất trí bầu ra 03 bạn tiêu biểu vào Ban chỉ huy chi đội mới.

Những mục tiêu chính về học tập, đạo đức, phương pháp học tập hiệu quả đã được các bạn sôi nổi thảo luận và nhất trí như sau:

1. Giáo dục đạo đức:

- 85% trở lên hạnh kiểm tốt

- 13% trở lên xếp loại hạnh kiểm khá

- Loại trung bình 2% trở xuống

Không có học sinh xếp hạnh kiểm yếu và mắc các tệ nạn xã hội.

2. Về học tập:

- Xếp loại học lực Giỏi: 16% trở lên

- Xếp loại học lực Khá: 65% trở lên

- Xếp loại học lực TB: 19%

Không có học sinh xếp loại học lực yếu.

Các mặt hoạt động Đội: Phấn đấu không có hiện tượng đi học muộn, bỏ giờ, quên làm bài tập, ăn quà vặt, nói chuyện trong giờ. Trong lớp chú ý lắng nghe và ghi chép bài đầy đủ. Chấp hành nghiêm chỉnh Luật an toàn giao thông. Tham gia nuôi lợn nhựa, thu gom giấy vụn. Tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp và các hoạt động chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn. Tham gia hội thi tin học trẻ cấp Liên đội.
           Chi đội đã bầu chọn được 3 bạn đội viên xuất sắc vào Ban Chỉ huy Chi đội. Đại hội đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc với quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ chi đội đã đề ra.

Dưới đây là hình ảnh đại hội chi đội lớp 9A:

Chào cờ- Quốc ca- Đội ca

Bạn Đỗ Thị Diễm Quỳnh đọc báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2016-2017

Bạn Trần Thị Thúy Ngân đọc bản tham luận về học tập

Bạn Nguyễn Thị Mai Hương đọc bản tham luận về đạo đức

Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Trang thông qua chỉ tiêu của lớp năm học 2017-2018

Danh sách đề cử Ban chỉ huy chi đội mới

100% chi đội nhất trí danh sách các bạn được đề cử

Ban Chỉ huy chi đội lên ra mắt Đại hội

CTV:  Lan Anh

Thư kí thông qua biên bản Đại hội

Các thông tin khác: