Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Chiều ngày 18/5/2018, Liên đội trường THCS Việt Dân tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trường THCS Việt Dân, Đỗ Văn Quang- Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - xã Việt Dân cùng các em học sinh tiêu biểu nhà trường.

Tuyên dương, khen thưởng học sinh xuất sắc

Trong năm học 2017- 2018 dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thị xã Đông Triều, sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền và ban giám hiệu nhà trường, các phong trào thi đua do Hội đồng Đội thị xã, nhà trường triển khai và tổ chức thực hiện đã phát huy được hiệu quả cao, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Tiêu biểu như các phong trào: Nói lời hay làm việc tốt; Hành trang tri thức - vững bước tương lai; Uống nước nhới nguồn, đền ơn đáp nghĩa; Tuổi trẻ với Mùa xuân biên giới.... Các phong trào đã thu hút 100% học sinh nhà trường tham gia, tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong toàn Liên Đội dưới nhiều hình thức như: Đố vui để học; Đôi bạn cùng tiến; Hoa điểm 10; Học tổ học nhóm...  Trong năm đã có gần 1000 giờ học tốt, gần 200 ngày học tốt, trên 120 bông hoa điểm 10, có em Nguyễn Thị Thùy – Lớp 9A đạt giải Khuyến khích cấp tỉnh, em Nguyễn Thị Thanh Thủy – lớp 9 A đạt giải nhì cấp thị xã, em Nguyễn Thị Mỹ Tâm và em Nguyễn Thị Thùy – Lớp 9A đạt giải Ba cấp thị xã và 06 em đạt giải Khuyến khích cấp thị xã và 02 em đạt Ba điền kinh cấp thị xã, 19 học sinh giỏi cấp trường và nhiều thành tích khác trong học tập, lao động và tình nguyện.

Tại buổi lễ, có 27 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2017- 2018 được tuyên dương và khen thưởng. Đồng thời, kết nạp Đoàn cho 12 em đội viên xuất sắc.

Thu Phương