Đại hội liên đội 2013 - 2014!

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Huyện đoàn Đông Triều, kế hoạch năm học của Liên đội, ngày 17 tháng 10 năm 2013, trường THCS Việt Dân tổ chức đại hội liên đội năm học 2013 – 2014.

Về dự với Đại hội có đại diện Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong trường cùng 40 bạn học sinh tiêu biểu của các chi đội. Đại hội được nghe báo cáo tổng kết năm học 2012 – 2013 và phương hướng hoạt động năm 2013 – 2014 của liên đội trưởng, các tham luận gắn liền với kế hoạch hoạt động của liên đội trong năm học. Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô Lê Ngọc Trâm –  phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường. Qua ý kiến các em nhận rõ được vai trò, nhiệm vụ của mình trong năm học này, đồng thời có ý thức phấn đấu để trở thành những đội viên ưu tú nhất.

Đại hội cũng tiến hành tổ chức bầu Ban chỉ huy liên đội mới cho năm học gồm 9 em xuất sắc nhất đại diện cho các chi đội. Các em xứng đáng là những lá cờ đầu tiên phong trong mọi hoạt động của liên đội để đưa liên đội trở thành vững mạnh xuất sắc.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Liên đội trưởng đọc báo cáo kết quả hoạt động năm học 2012-2013

và phương hướng nhiệm vụ 2013-2014

Cô Lê Ngọc Trâm phát biểu ý kiến chỉ đạo.

CTV: Nguyễn Huyền