Học sinh trường THCS Việt Dân hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch cúm gia cầm, bệnh tai xanh ở lợn.

Hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch cúm gia cầm, bệnh tai xanh ở lợn do Huyện Đoàn Đông Triều phát động. Sáng ngày 13 tháng 4 dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Việt Dân đã ra quân làm vệ sinh môi trường tại trung tâm xã Việt Dân.

Với mong ước đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình để phòng chống đẩy lùi bệnh dịch, các em đã rất hăng say làm việc và đã dọn sạch khu trung tâm xã Việt Dân.

Đây là hoạt động giáo dục rất có ý nghĩa với các em học sinh, giúp các em có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường ở nơi công cộng cũng như trong gia đình mình.

Một số hình ảnh buổi lao động.

CTV:Nguyễn Thị Thủy