HỘI KHỎE BÉ MẦM NON VÀ DINH DƯỠNG TRẺ THƠ NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo số 227/KH-PGD&ĐT ngày 14/03/2017 về việc tổ chức hội thi "Dinh dưỡng trẻ thơ" thị xã Đông Triều năm học 2016-2017 85/KH-MNVD ngày 25/04/2017 về việc tổ chức hội khỏe bé mầm non và Dinh dưỡng trẻ thơ" năm học 2016 - 2017 của trường MN Việt Dân. Ngày 06/05/2017 trường MN Việt Dân tưng bưng bừng tổ chức "hội khỏe bé Mn" với chủ đề "Em yêu biển đảo quê em" và "Dinh dưỡng trẻ thơ" nhằm mục đích tuyên truyền đến tất cả các bậc phụ huynh về kiến thức chăm sóc và nuôi con khoa học. Rèn cho trẻ có khả năng sáng tạo, các kỹ năng vận động, giúp trẻ linh hoạt hơn, khéo léo hơn, tự tin hơn trong hoạt động hàng ngày, qua đó giáo dục trẻ thêm yêu quê hương tổ quốc mình.

Trường THCS và TH Việt Dân: tổ chức các hoạt động nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/04/2017

Với tinh thần " Thương người như thể thương thân ", "Lá lành đùm lá rách", sáng nay, ngày 17 tháng 04 năm 2017, trường Tiểu học và THCS Việt Dân đã có buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với người khuyết tật đến từ TT Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.

TH Việt Dân: Tưng bừng Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sáng nay, 25/3/2017, Liên đội trường TH Việt Dân đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm học 2016-2017.

Các hoạt động kỉ niệm ngày 26/3/2017

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017), chi Đoàn trường THCS Việt Dân phối hợp với cùng Ban chấp hành đoàn thể xã Việt Dân tổ chức Ngày hội tiến bước lên Đoàn.

Giới thiệu tác phẩm "Dế mèn phiêu lưu ký"

Hành trình phiêu lưu của Mèn đầy ắp những kỉ niệm. Những cuộc phiêu lưu lí thú đầy sóng gió của chàng Dế Mèn. Đi tìm ý nghĩa của cuộc đời gặp biết bao khó khăn, trải qua những vấp váp, sai lầm. Thậm chí có lúc thật bại đau đớn, nhưng Dế Mèn không nản lòng, không chịu lùi bước và cuối cùng đã đạt được ước mơ của mình "đi một ngày đàng học một sàng khôn". Qua mỗi chặng đường, tầm mắt của Dế Mèn Được mở rộng, đồng thời Mèn cũng thu được những bài học bổ ích.

Giới thiệu cuốn sách "Các triều đại Việt Nam"

Cuốn sách "Các triều đại Việt Nam" là một tập biên khảo có hệ thống, tận dụng những thành tựu mới nhất của khoa học lịch sử kết hợp với tham khảo các bộ sách cổ nhất của cá nhà sử học xưa và nay. Các tác giả sẽ cung cấp cho bạn đọc một lịch trình phát triển kế tiếp nhau của các triều đại, các ông vua, bà chúa, từ các thời vua Hùng đến vua Bảo Đại.

Phát động thi đua "Mừng Đảng, mừng xuân"

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, tiếp nối các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân. Sáng nay, ngày 13 tháng 2 năm 2017 trường THCS Việt Dân đã long trọng tổ chức lễ phát động thi đua "Mừng Đảng - Mừng Xuân". Thời gian thi đua 5 tuần từ ngày 13/2/2017 – 23/3/2017.

TH Việt Dân đón các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đông Triều tới chúc tết và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2017, được sự quan tâm của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, Trường TH Việt Dân đã được đón các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục về thăm trường, chúc tết và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trường MN Việt Dân tổ chức tết trồng cây mừng xuân Đinh Dậu 2017.

Sáng ngày 02 tháng 2 năm 2017 tức ngày 06 tháng 01 năm Đinh Dậu trường mầm non Việt Dân tổ chức tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ.

TH Việt Dân tổ chức thành công cuộc thi IOE trên internet cấp trường

Sáng ngày 03/12/2016, 32 bạn học sinh khối lớp 3, 4, 5 của trường Tiểu học Việt Dân đã tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường năm học 2016 - 2017. BTC thi cấp trường đã được thành lập theo đúng điều lệ của BTC toàn quốc và hướng dẫn của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều.