Thư viện trường em.

Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: " chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay" thư viện trường đã được mở cửa tất cả các giờ ra chơi, khuyến khích các em đến thư viện tìm tòi những kiến thức hữu ích cho bản thân. Các em rất thích thú, say sưa với những cuốn sách hay mà mình tìm được tại thư viện.

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi xã Việt Dân

"Càng già, càng dẻo lại càng dai Tinh thần gương mẫu chẳng nhường ai Đôn đốc con em làm nhiệm vụ Vuốt râu mừng xã hội tương lai." (Hồ Chí Minh)

Tết trung thu

Ngày vui Trung thu đã đến, các hoạt động liên hoan văn hóa văn nghệ đã đươc tổ chức, các phần quà đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhằm động viên, khích lệ các em thiếu niên nhi đồng đặc biệt là những học sinh nghèo tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập.

Khám sức khỏe cho học sinh đợt 1 năm học 2015 – 2016 trường mầm non Việt Dân.

Nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ sức khỏe cho trẻ trong trường. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 trường phối hợp với trạm y tế xã Việt Dân tổ chức khám sức khỏe đợt 1 cho các cháu.

Hội thi “Tiếng hát nhà văn hóa các thôn năm 2015”

Thực hiện kế hoạch của UBND, phòng văn hóa & thông tin Thị xã Đông Triều "V/v tổ chức liên hoan nhà văn hóa các thôn, khu phố năm 2015" Để tiến tới liên hoan nhà văn hóa các thôn, khu phố thị xã Đông Triều tại lễ hội Đền Sinh năm 2015. Hôm nay, ngày 13 tháng 9 năm 2015 UBND xã Việt Dân long trọng tổ chức hội thi "Tiếng hát nhà văn hóa các thôn năm 2015"

Trường MN Việt Dân khai giảng năm học mới 2015- 2016

Hòa chung với niềm vui phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức đến trường chào đón năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2015 trường mầm non Việt Dân long trọng tổ chức lể khai giảng năm học 2015-2016.

Khai giảng năm học mới 2015 - 2016 của trường THCS Việt Dân

Trong không khí của ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh và sinh viên trên cả nước lại cùng nhau nô nức bước vào năm học mới.

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện nghị quyết của chi bộ, sáng ngày 01 tháng 8 năm 2015, chi bộ trường THCS Việt Dân tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Phạm Thị Vân năm 2015.

Khai mạc giải bóng đá thiếu niên xã Việt dân năm 2015.

Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Việt Dân lần thứ XXI. Thực hiện kế hoạch số 03 ngày 06/6/2015 của BCĐ Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè xã Việt Dân "Về tổ chức giải bóng đá Thiếu niên xã Việt Dân năm 2015". Hôm nay, ngày 9/7/2015 được sự nhất trí của TT Đảng ủy - UBND xã, BTC giải bóng đá tổ chức Lễ khai mạc giải bóng thiếu niên hè năm 2015 xã Việt Dân

Tổng kết năm học 2014-2015

Một năm học đã trôi qua, mùa hè lại đến trong tiếng ve ngân cùng những chùm phượng đỏ thắm khép lại bao kỉ niệm của lứa tuổi học trò. Trong thời khắc ấy, hôm nay, 28 tháng 5 năm 2015 trường THCS Việt Dân tổ chức lễ tổng kết năm học cho các em học sinh.