KHÔNG KHÍ ĐÓN MỪNG NOEL CỦA TRƯỜNG MẦM NON VIỆT DÂN

Noel về! Noel về trong khắp các ngôi thánh đường trên toàn thế giới đã được trang hoàng lộng lẫy, những hoa nến lung linh, những đèn sao lấp lánh, những cây thông Noel rực rỡ sắc màu như hòa quyện với muôn ngàn tinh tú đất trời hát mừng, ngợi khen Ngôi Hai Thiên Chúa sinh ra. Giờ đây, hàng triệu triệu trái tim đang cùng hòa nhịp đập, cùng hướng lòng lên Chúa, trao nhau những nụ cười, lời chúc an lành, ấm áp và yêu thương.

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT DÂN KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 NĂM HỌC 2015 - 2016

Ngày 15 tháng 12 năm 2015 trường mầm non Việt Dân đã tổ chức cân, đo khám sức khỏe định kỳ lần 2, nhằm tiếp tục có biện pháp chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng, trẻ thấp còi kịp thời.

Trường THCS Việt Dân tổ chức chuyên đề cấp trường năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, trường THCS Việt Dân tổ chức chuyên đề cấp trường với nội dung " Dạy học theo chủ đề và bàn tay nặn bột" hướng tới hình thành các năng lực cho học sinh.

Trường Tiểu học Việt Dân thăm và tặng quà cho học sinh bị bệnh tim bẩm sinh.

Chiều ngày 29/10/2015, Trường Tiểu học Việt Dân vừa trao tặng số tiền 2.050.000 đồng cho em Đỗ Trung Thu - học sinh lớp 4A bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Đây là số tiền do các thầy cô giáo, các em học sinh lớp 4A và quà của chi Hội chữ thập đỏ nhà trường quyên góp, ủng hộ cho cậu học trò kém may mắn.

Hội nghị cán bộ viên chức lao động trường THCS Việt Dân năm học 2015 - 2016

Thực hiện công văn số 644/LT PGD & ĐT - CĐGD về việc tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2015 -2016. Sáng ngày 21/ 10/ 2015, trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động.

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10!

Để kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2015, chiều 20/10/2015, công đoàn trường THCS Việt Dân tổ chức mít tinh, tọa đàm về vai trò của phụ nữ trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đại hội đại biểu Hội khuyến học xã Việt Dân lần thứ III (nhiệm kỳ 2015 – 2020)

Thực hiện theo chỉ đạo của Thường trực Hội khuyến học Thị xã Đông Triều, Được sự đồng ý của Đảng ủy – UBND xã Việt Dân. Hôm nay ngày 6/10/2015 Hội khuyến học xã Việt Dân long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội khuyến học xã Việt Dân lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Như Thùy - cô gái vàng!

Đúng như cái tên mà các bạn đặt cho em ngay sau khi kết thúc Giải bơi Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX tổ chức tại bể bơi Công ty TNHH Hà Lan, Đông Triều ngày 29/9/2015. Đoàn Thị xã Đông Triều đạt 37 huy chương vàng trong đó em đã giành tới 4 huy chương vàng.

Thư viện trường em.

Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: " chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay" thư viện trường đã được mở cửa tất cả các giờ ra chơi, khuyến khích các em đến thư viện tìm tòi những kiến thức hữu ích cho bản thân. Các em rất thích thú, say sưa với những cuốn sách hay mà mình tìm được tại thư viện.