Thi đua "Dạy tốt - Học tốt" 

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 22 tháng 2 năm 2016, nhà trường kết hợp với công đoàn trường THCS Việt Dân tổ chức lễ phát động phong trào thi đua Hai tốt " Mừng Đảng – Mừng Xuân" và chào mừng ngày 8/3, ngày 26/3.

 

Trường Mầm non Việt Dân tổ chức tết trồng cây xuân 2016  

Hưởng ứng phong trào ngày "Tết trồng cây" do Thị Xã Đông Triều phát động, hôm nay ngày 15/02/2016 sau khi tổ chức khai xuân đầu năm Trường Mầm Non Việt Dân tổ chức ‘ Tết trồng cây" và đã được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường tham gia tích cực, góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tặng quà Tết xuân Bính thân cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  

Chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, sáng ngày 3/2/2016, Trường THCS Việt Dân đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Tuyên truyền về chính quyền điện tử và trung tâm hành chính công  

Thực hiện công văn số 958/PGD&ĐT - CNTT ngày 31/12/2015, trường THCS Việt Dân đã tiến hành tổ chức tuyên truyền về chính quyền điện tử và hành chính công.

Khai mạc giải bóng đá thanh niên xã Việt Dân  

Ngày 02/01/2016 được sự nhất trí của TT Đảng ủy xã Việt Dân, UBND – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - BTC giải bóng đá xã Việt Dân tổ chức buổi Lễ khai mạc giải bóng đá thanh niên xã Việt Dân.

KHÔNG KHÍ ĐÓN MỪNG NOEL CỦA TRƯỜNG MẦM NON VIỆT DÂN  

Noel về! Noel về trong khắp các ngôi thánh đường trên toàn thế giới đã được trang hoàng lộng lẫy, những hoa nến lung linh, những đèn sao lấp lánh, những cây thông Noel rực rỡ sắc màu như hòa quyện với muôn ngàn tinh tú đất trời hát mừng, ngợi khen Ngôi Hai Thiên Chúa sinh ra. Giờ đây, hàng triệu triệu trái tim đang cùng hòa nhịp đập, cùng hướng lòng lên Chúa, trao nhau những nụ cười, lời chúc an lành, ấm áp và yêu thương.

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT DÂN KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 NĂM HỌC 2015 - 2016  

Ngày 15 tháng 12 năm 2015 trường mầm non Việt Dân đã tổ chức cân, đo khám sức khỏe định kỳ lần 2, nhằm tiếp tục có biện pháp chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng, trẻ thấp còi kịp thời.

Trường THCS Việt Dân tổ chức chuyên đề cấp trường năm học 2015-2016  

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, trường THCS Việt Dân tổ chức chuyên đề cấp trường với nội dung " Dạy học theo chủ đề và bàn tay nặn bột" hướng tới hình thành các năng lực cho học sinh.

Trường Tiểu học Việt Dân thăm và tặng quà cho học sinh bị bệnh tim bẩm sinh.  

Chiều ngày 29/10/2015, Trường Tiểu học Việt Dân vừa trao tặng số tiền 2.050.000 đồng cho em Đỗ Trung Thu - học sinh lớp 4A bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Đây là số tiền do các thầy cô giáo, các em học sinh lớp 4A và quà của chi Hội chữ thập đỏ nhà trường quyên góp, ủng hộ cho cậu học trò kém may mắn.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  
Mới nhất