Trường THCS Việt Dân tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11!

Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày lễ Hiến chương trong cả nước, sáng ngày 20/11/2013, sáng nay, trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy. Đây là một ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy – những người đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Trường mầm non Việt Dân long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Hôm nay 20-11, Trường mầm non Việt Dân tưng bừng tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày hội của các thầy cô giáo, ngày để học sinh tri ân nhớ tới những thầy cô đã dạy dỗ và truyền những kiến thức, những ước mơ trong cuộc sống. Đặc biệt chính trong ngày trọng đại này trường rất vinh dự được đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông!

Thực hiện công văn số 677/PGD&ĐT huyện Đông Triều, sáng 18 tháng 11 năm 2013, trường THCS Việt Dân tổ chức hoạt động hưởng ứng " Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường.

Chăm sóc sức khỏe cho hội viên hội phụ nữ xã Việt Dân.

Với chương trình chăm sóc sức khỏe cho hội viên hội phụ nữ. Được sự đồng ý và chỉ đạo của Phòng Y tế - TTYT Huyện, UBND xã Việt Dân và Trạm Y tế xã. Công ty Dược phẩm Quốc Tế Thăng Long tổ chức chương trình truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe cho hội viên hội phụ nữ trên địa bàn toàn xã Việt Dân từ ngày 04 đến ngày 05 tháng 11 năm 2013, tại hội trường các thôn.

Tập huấn kỹ thuật thâm canh trồng khoai tây vụ đông năm 2013

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2013 HTXDV Nông nghiệp kết hợp với Phòng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Huyện Đông Triều triển khai tập huấn thâm canh cây khoai tây vụ đông năm 2013 tại Hội trường UBND xã Việt Dân.

Lễ phát động phong trào thi đua “ Hai tốt” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2013, sáng 24 tháng 10 năm 2013, Công đoàn, Đoàn đội cùng Nhà trường kết hợp tổ chức lễ phát động phong trào thi đua " Hai tốt" tới toàn thể giáo viên và học sinh trong trường.

Hội nghị: Triển khai một số nhiệm vụ quan trọng của địa phương.

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2013, tại hội trường UBND xã Việt Dân diễn ra hội nghị triển khai một số nhiệm vụ quan trọng của địa phương.

Đại hội liên đội 2013 - 2014!

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Huyện đoàn Đông Triều, kế hoạch năm học của Liên đội, ngày 17 tháng 10 năm 2013, trường THCS Việt Dân tổ chức đại hội liên đội năm học 2013 – 2014.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10