Tất cả vì mầm non tương lai của đất nước.

Sáng ngày hôm nay, 01/06/2013 Trạm y tế xã Việt Dân tổ chức cho các cháu uống vitamin A, cân nặng, đo chiều cao, đánh giá tình trạng suy dinh dưỡng và phát quà cho trẻ em dưới 5 tuổi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2013.

Chiến dịch thu chiêm, làm mùa, công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2013.

Chuẩn bị bước vào mùa bão lũ, không chủ quan trước những diễn biến của thời tiết, ngày 23/5/2013, UBND xã Việt Dân tổ chức hội nghị triển khai chiến dịch thu chiêm, làm mùa, công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2013.

Đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu

Đố ai đếm được lá rừng Đố ai đếm được mấy tầng trời cao Đố ai đếm được vì sao Đố ai đếm được công lao Bác Hồ Bác Hồ người cha già dân tộc, Bác đã dành chọn cả cuộc đời cho độc lập tự do, cho hạnh phúc ấm no của dân tộc Việt Nam. Tình thương bao la ấm áp của người đã bao trùm lên lớp lớp thế hệ người Việt Nam. Bác đã dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng những gì tốt đẹp nhất.

Ra quân hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2013

Thực hiện công văn số 276/PGD&ĐT về việc triển khai Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2013, sáng 14 tháng 5 năm 2013 trường THCS Việt Dân đã đồng loạt ra quân hưởng ứng.

Phát triển Đảng viên mới

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã việt Dân, Nghị quyết Đại hội chi bộ năm 2012 về việc phát triển đảng viên. Hôm nay, ngày 7/5/2013 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Việt Dân, Chi bộ trường THCS tổ chức kết nạp đảng viên mới cho đ/c Nguyễn Thị Oanh là quần chúng ưu tú được chi bộ giới thiệu từ năm 2012.

Đảng uỷ xã Việt Dân tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 2/5/2013 Đảng uỷ xã Việt Dân tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, NQ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX (nhiệm kỳ 2010-2015).

Hội nghị học tập quán triệt triển khai thực hiện các nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng ( Khóa XI)

Ngày 22/4/2013 toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã Việt Dân đã về dự họp trực tuyến tại Hội trường UBND xã và nghiêm túc lắng nghe nội dung học tập quán triệt các nghị quyết, kết luận Hội nghị Trung ương 6 ( khóa XI).

Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật sử dụng phân bón chất lượng cao

Thực hiện kế hoạch số 30 KH/ HND Huyện ngày 10/4/2013 của HND Huyện Đông Triều, sáng ngày 20/4/2013 HND xã Việt Dân tổ chức lớp "Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật sử dụng phân bón chất lượng cao và triển khai đăng ký phân trả chậm" tại hội trường UBND xã.

Học sinh trường THCS Việt Dân hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch cúm gia cầm, bệnh tai xanh ở lợn.

Hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch cúm gia cầm, bệnh tai xanh ở lợn do Huyện Đoàn Đông Triều phát động. Sáng ngày 13 tháng 4 dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Việt Dân đã ra quân làm vệ sinh môi trường tại trung tâm xã Việt Dân.

Sinh hoạt chuyên đề cụm 1 tại trường THCS Việt Dân

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 của ngành giáo dục đào tạo về việc tập trung xây dựng đội ngũ và đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, được sự chỉ đạo của bộ phận chuyên môn Phòng GD & ĐT Đông Triều, lãnh đạo cụm 1, chiều thứ 5 ngày 11/4/2013, trường THCS Việt Dân tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm 1 với chuyên đề "Dạy học theo chuẩn kiến thức, chuẩn kỹ năng, áp dụng một số phương pháp dạy học mới."