Đảng uỷ xã Việt Dân tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 2/5/2013 Đảng uỷ xã Việt Dân tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, NQ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX (nhiệm kỳ 2010-2015).

Hội nghị học tập quán triệt triển khai thực hiện các nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng ( Khóa XI)

Ngày 22/4/2013 toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã Việt Dân đã về dự họp trực tuyến tại Hội trường UBND xã và nghiêm túc lắng nghe nội dung học tập quán triệt các nghị quyết, kết luận Hội nghị Trung ương 6 ( khóa XI).

Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật sử dụng phân bón chất lượng cao

Thực hiện kế hoạch số 30 KH/ HND Huyện ngày 10/4/2013 của HND Huyện Đông Triều, sáng ngày 20/4/2013 HND xã Việt Dân tổ chức lớp "Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật sử dụng phân bón chất lượng cao và triển khai đăng ký phân trả chậm" tại hội trường UBND xã.

Học sinh trường THCS Việt Dân hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch cúm gia cầm, bệnh tai xanh ở lợn.

Hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch cúm gia cầm, bệnh tai xanh ở lợn do Huyện Đoàn Đông Triều phát động. Sáng ngày 13 tháng 4 dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Việt Dân đã ra quân làm vệ sinh môi trường tại trung tâm xã Việt Dân.

Sinh hoạt chuyên đề cụm 1 tại trường THCS Việt Dân

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 của ngành giáo dục đào tạo về việc tập trung xây dựng đội ngũ và đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, được sự chỉ đạo của bộ phận chuyên môn Phòng GD & ĐT Đông Triều, lãnh đạo cụm 1, chiều thứ 5 ngày 11/4/2013, trường THCS Việt Dân tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm 1 với chuyên đề "Dạy học theo chuẩn kiến thức, chuẩn kỹ năng, áp dụng một số phương pháp dạy học mới."

Công tác vệ sinh môi trường

Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2013, học sinh trường THCS Việt Dân kết hợp với Đoàn thanh niên dọn vệ sinh trục đường chính của xã.

Đất đai – mối quan tâm của mọi người dân.

Chiều ngày 12/3/2013 tại hội trường xã Việt Dân, HĐND xã đã tổ chức Hội nghị triển khai lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai ( sửa đổi)

Chào mừng ngày 8 – 3

Trong cuộc sống vai trò của người phụ nữ là rất quan trọng, chính vì vậy nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đồng loạt các chi hội phụ nữ các thôn của xã Việt Dân đều long trọng tổ chức lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh các bà các mẹ các chị.

Nông dân Việt Dân với kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm, và nuôi trồng thủy sản

Thực hiện công văn số 66 CV/PNN ngày 28/2/2013.Hôm nay, ngày 12/3/2013 UBND xã phối hợp với HĐND xã tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm, và nuôi trồng thủy sản tại hội trường xã Việt Dân.

Sáng ngày 06/03/2013 được sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Việt Dân tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện nghị quyết HĐND xã khóa XIX kỳ họp thứ 5 và kế hoạch bầu cử trưởng phó thôn nhiệm kỳ 2013 – 2015.