Hội nghị chuyên đề năm học 2016 -2017

Thực hiện kế hoạch tháng của nhà trường và sự chỉ đạo của BGH, chiều ngày 11/11/2016 hai tổ chuyên môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội đã thực hiện chuyên đề cấp tổ.

Tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường về cách sử dụng điện năng một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Tuyên truyền Chính quyền điện tử và trung tâm hành chính côngtrong trường học

Chiều ngày 18/10/2016, THCS Việt Dân đã tổ chức Tập huấn, tuyên truyền về xây dựng chính quyền điện tử và Trung tâm phục vụ hành chính công cho các đối tượng là giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trung tâm HTCĐ xã Việt Dân tổ chức Lễ Khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2016

Với chủ đề "phát triển văn hoá đọc trong kỷ nguyên số", "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm nay nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện và tìm kiếm thông tin, hình thành thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hoá đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Ngày hội "Vui cùng STEM "

Ngày 18/9, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hà Lan, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã tổ chức "Ngày hội Vui cùng STEM" cho học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã.

Hội thi tiếng hát khu dân cư năm 2016

Hôm nay, ngày 14/9/2016 được sự nhất trí của Đảng ủy xã Việt Dân. UBND xã phối hợp cùng TT UBMTTQ xã Việt Dân, long trọng tổ chức hội thi " Tiếng hát các làng xã Việt Dân năm 2016".

TH Việt Dân: tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

Sáng nay, 14/9/2016 Chi Hội chữ thập đỏ trường TH Việt Dân phối hợp với Đoàn xã Việt Dân tổ chức tặng 07 suất quà Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Trường mầm non Việt Dân khai giảng năm học 2016-2017

Hòa chung với niềm vui phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức đến trường chào đón năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2016 trường mầm non Việt Dân long trọng tổ chức lể khai giảng năm học 2016-2017.

TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2016 trường Tiểu học Việt Dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia trường THCS Việt Dân.

Trong không khí vui tươi cả nước đón chào năm học mới, hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2016, thầy và trò trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2016-2021.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10