Hội nghị truyền thông tháng hành động quốc gia về dân số, kỷ niệm ngày dân số Việt Nam 26/12 và tổng kết dân số năm 2013.

Ngày 26 tháng 12 năm 2013 được sự nhất trí và chỉ đạo của UBND xã Việt Dân, Trạm y tế xã và BCĐ công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tổ chức "Hội nghị truyền thông tháng hành động quốc gia về dân số, kỷ niệm ngày dân số Việt Nam 26/12 và tổng kết dân số năm 2013" tại hội trường UBND xã Việt Dân.

Trường TH Việt Dân kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc nhân dip kỷ niệm 69 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(1944 - 2013); 24 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (1989 - 2013). Sáng ngày 21 trường TH Việt Dân long trọng tổ chức " Gặp mặt nhân chứng lịch sử" – Nói chuyện truyền thống.

Thao giảng chào mừng ngày 22 - 12.

Học tập theo tác phong anh bộ đội cụ Hồ, nhân kỉ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.Trường Mầm non Việt Dân tổ chức thao giảng lồng ghép hai chuyên đề trọng tâm năm học."Phát triển vận động cho trẻ trong trường MN, và bé với đồng dao ca dao"

Trái tim không tật nguyền!

Thực hiện công văn số 2207/ SVHTTDL - NVVH ngày 16/8/2013 của Sở Văn hóa –Thể thao và Du lịch, Công văn số 2507/ của Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ninh, sáng ngày 06 tháng 12 năm 2013 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Việt Dân tổ chức giao lưu với Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề trẻ em thiệt thòi, khuyết tật Hà Nội.

Trường THCS Việt Dân tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11!

Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày lễ Hiến chương trong cả nước, sáng ngày 20/11/2013, sáng nay, trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy. Đây là một ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy – những người đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Trường mầm non Việt Dân long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Hôm nay 20-11, Trường mầm non Việt Dân tưng bừng tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày hội của các thầy cô giáo, ngày để học sinh tri ân nhớ tới những thầy cô đã dạy dỗ và truyền những kiến thức, những ước mơ trong cuộc sống. Đặc biệt chính trong ngày trọng đại này trường rất vinh dự được đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông!

Thực hiện công văn số 677/PGD&ĐT huyện Đông Triều, sáng 18 tháng 11 năm 2013, trường THCS Việt Dân tổ chức hoạt động hưởng ứng " Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường.

Chăm sóc sức khỏe cho hội viên hội phụ nữ xã Việt Dân.

Với chương trình chăm sóc sức khỏe cho hội viên hội phụ nữ. Được sự đồng ý và chỉ đạo của Phòng Y tế - TTYT Huyện, UBND xã Việt Dân và Trạm Y tế xã. Công ty Dược phẩm Quốc Tế Thăng Long tổ chức chương trình truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe cho hội viên hội phụ nữ trên địa bàn toàn xã Việt Dân từ ngày 04 đến ngày 05 tháng 11 năm 2013, tại hội trường các thôn.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10