Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động!

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Đông Triều, Đảng ủy, chính quyền xã Việt Dân, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2013, trường THCS Việt Dân tổ chức Hội nghị cán bộ , viên chức, lao động. Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên trong trường.

Vì một môi trường xanh - sạch - đẹp!

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, ngày 03 tháng 10 năm 2013, trường THCS Việt Dân tổ chức tuyên truyền kết hợp ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng (Khóa XI) tại Đảng bộ xã Việt Dân

Thực hiện Kế hoạch số 50-KH/HU ngày 09/8/2013 của Ban thường vụ Huyện ủy Đông Triều về việc tổ chức học tập, quán triệt và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). Ngày 04/10/2013, Đảng bộ xã Việt Dân tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng (Khóa XI).

Thi đua kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục và chào mừng 50 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh

Hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục ( 15/10/1968 - 15/10/2013), 50 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", ngày 03 tháng 10 năm 2013, trường THCS Việt Dân đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua học tập đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Sáng ngày 1/10/2013, Hội người cao tuổi xã Việt Dân tổ chức Lễ kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10/2013 và mừng thọ cho các cụ tuổi vàng, tuổi ngọc, tuổi kim cương xã Việt Dân.

Vòng tay nhân ái!

Thực hiện Chương trình " Chung tay vì người nghèo" của huyện Đông Triều, sáng nay 17/9/3013,nhà trường kết hợp với công đoàn, đoàn thanh niên, hội chữ thập đỏ trường THCS Việt Dân tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình chị Lê Thị Hợi, thôn Khê Hạ, xã Việt Dân, Đông Triều, Quảng Ninh.

An toàn giao thông là không tai nạn!

Sáng nay, 9/9/2013, trường THCS Việt Dân tổ chức cuộc thi " Tìm hiểu luật An toàn giao thông". Tham gia cuộc thi có đầy đủ các thầy cô và 211 học sinh của trường.

Hội nghị nói chuyện chuyên đề mô hình can thiệp, giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2013

Chiều ngày 12/09/2013 Tại Hội trường UBND xã, với sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND - UBND xã Việt Dân phối hợp cùng TT dân số huyện Đông Triều tổ chức Hội nghị " Nói chuyện chuyên đề mô hình can thiệp giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2013".

Hội thi tiếng hát khu dân cư năm 2013

Hôm nay, ngày 10/9/2013 được sự nhất trí của Đảng ủy xã Việt Dân. UBND xã phối hợp cùng TT UBMTTQ xã Việt Dân, long trọng tổ chức hội thi " Tiếng hát các làng xã Việt Dân năm 2013".

Tưng bừng ngày lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Cùng hòa chung vào khí thế náo nhiệt của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" trên khắp đất nước. Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2013 Thầy cô và trò ba trường MN, TH và THCS Việt Dân long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới – Năm học 2013-2014.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11