Tưng bừng ngày lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Cùng hòa chung vào khí thế náo nhiệt của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" trên khắp đất nước. Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2013 Thầy cô và trò ba trường MN, TH và THCS Việt Dân long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới – Năm học 2013-2014.

Hội trại hè xã Việt Dân 2013

Được sự nhất trí của TT Đảng ủy – UBND xã Việt Dân, BCĐ hoạt động hè tổ chức Hội trại tổng kết hoạt động hè để đánh giá kết quả hoạt động trong quá trình triển khai các hoạt động hè năm 2013.

Lớp học cho các bà mẹ.

Sáng ngày 23 /7/2013, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Tỉnh Quảng Ninh kết hợp với Trạm Y tế xã Việt Dân tổ chức lớp tập huấn " Chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em" tại Trạm Y tế xã Việt Dân.

Công tác Dân số - Kế hoạch hoá gia đình xã Vệt Dân

Công tác dân số - kế hoạch hoá gia đình ( DS – KHHGĐ) xã Việt Dân đã được Đảng – Chính quyền và các ban ngành đoàn thể luôn quan tâm chỉ đạo, mục tiêu DS – KHHGĐ là một bộ phận quan trọng của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương. Thực hiện tốt công tác DS – KHHGĐ là giải pháp cơ bản để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người, từng gia đình và toàn xã hội.

Đoàn TN xã Việt Dân chuẩn bị cho hoạt động hè 2013.

Thực hiện kế hoạch số 01 ngày 23/5/2013 của Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu niên, học sinh trong dịp hè năm 2013. Hôm nay, ngày 14/6/2013 được sự nhất trí của Đảng ủy- UBND xã Việt Dân – BCĐ hoạt động hè – Đoàn TN xã Việt Dân tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội cho cán bộ phụ trách hoạt động hè trên địa bàn dân cư năm 2013.

Tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cam canh

Hôm nay, ngày 13/6/2013, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đông Triều kết hợp với UBND xã Việt Dân tổ chức hội nghị "Tập huấn kỹ thuật chăm bón và phòng trừ sâu bệnh trên cây cam canh" tại Hội trường UBND xã Việt Dân.

Trợ giúp pháp lý đến với người nghèo xã Việt Dân.

Sáng ngày 6/6/2013, Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Quảng Ninh kết hợp với UBND xã Việt Dân tổ chức chương trình trợ giúp pháp lý lưu động tại Hội trường UBND xã Việt Dân.

Tất cả vì mầm non tương lai của đất nước.

Sáng ngày hôm nay, 01/06/2013 Trạm y tế xã Việt Dân tổ chức cho các cháu uống vitamin A, cân nặng, đo chiều cao, đánh giá tình trạng suy dinh dưỡng và phát quà cho trẻ em dưới 5 tuổi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2013.

Chiến dịch thu chiêm, làm mùa, công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2013.

Chuẩn bị bước vào mùa bão lũ, không chủ quan trước những diễn biến của thời tiết, ngày 23/5/2013, UBND xã Việt Dân tổ chức hội nghị triển khai chiến dịch thu chiêm, làm mùa, công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2013.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10