TH Việt Dân tổ chức thành công cuộc thi IOE trên internet cấp trường

Sáng ngày 03/12/2016, 32 bạn học sinh khối lớp 3, 4, 5 của trường Tiểu học Việt Dân đã tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường năm học 2016 - 2017. BTC thi cấp trường đã được thành lập theo đúng điều lệ của BTC toàn quốc và hướng dẫn của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều.

Toàn cảnh phòng thi

Tất cả các em học sinh đều có mặt tại phòng thi đúng giờ và chấp hành nghiêm túc nội quy phòng thi. Nội dung bài thi cũng tương tự năm trước, trong thời gian 30 phút, các em phải trả lời 200 câu hỏi Tiếng Anh với nhiều dạng bài tập khác nhau bao gồm cả kỹ năng nghe. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo  về cơ sở vật chất như bố trí đủ số lượng máy và tai nghe cho học sinh, đường truyền mạng Internet khá ổn định nên cuộc thi diễn ra khá thành công, không có tình trạng không tải được nội dung bài nghe hay bị mất mạng khi học sinh đang làm bài thi.

Em Nguyễn Thị Thảo My thực hiện bài thi của mình

Với tinh thần thoải mái, tự tin, tập trung, làm bài nghiêm túc, nhiều em đã đạt kết quả cao, cụ thể: Em Ngô Ánh Dương - 4A, em Nguyễn Vũ Lộc – 5B…….

CTV: Sao Chi