TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2022

Chiều ngày 26/08/2017, được sự nhất trí của LĐLĐ thị xã Đông Triều và được sự nhất trí của Ban chi ủy chi bộ. Công đoàn cơ sở trường Mầm non Việt Dân đã tổ chức long trọng Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới, thông qua nghị quyết của đại hội

Thực hiện theo Kế hoạch số 12 /KH-CĐGD ngày 14/2/2017 của Công đoàn GD thị xã Đông Triều về việc tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Chiều Ngày 26/08/2017, được sự nhất trí  của LĐLĐ thị xã Đông Triều và được sự nhất trí của Ban chi ủy chi bộ. Công đoàn cơ sở trường Mầm non Việt Dân đã tổ chức long trọng Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới, thông qua nghị quyết của đại hội.

Tới tham dự đại hội, Công đoàn cấp trên được đón đồng chí Vũ Thị Thanh Hường–Phó chủ tịch  LĐLĐ thị xã Đông Triều về tham dự và chỉ đạo đại hội. Về phía nhà trường có Đồng chí Dương Thị Tâm Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng 26 đồng chí đoàn viên công đoàn cũng có mặt và tham dự đông đủ.

Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở trường mầm non Việt Dân đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Với sự nhất trí cao độ của các công đoàn viên tại đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết phúc phiên bầu cử, có 03 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn cở sở, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đoàn viên công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh trong đại hội.

.

Đ/c chủ tịch công đoàn cơ sở đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường- P.CT  liên đoàn LĐ Thị xã phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội

Đ/c Dương Thị Tâm Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong đại hội

Đ/c P.Chủ tịch LĐLĐ Thị Xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn viên công đoàn biểu quyết trong đại hội

BCH Công đoàn nhiệm kỳ  2017-2022 ra mắt đại hội

Đại hội thành công tốt đẹp.

Mầm non Việt Dân