Trường Mầm non tập huấn CNTT năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2017. Hôm nay ngày 16/08/2017 trường Mầm non Việt Dân tổ chức tập huấn vận hành ứng dụng CNTT vào PHTM, soạn duyệt giáo án online và phòng giáo dục điện tử cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thông qua buổi thực hành giúp các đồng chí CB, GV, NV nâng cao nhiệm vụ về ứng dụng CNTT vào quản lý, giảng dạy tại cơ sở. Về dự và chỉ đạo Đ/C Dương Thị Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh năm học 2017 - 2018 về việc đưa nội dung ứng dụng CNTT vào quản lý dạy học là nhiệm vụ trọng tâm của nghành GD&ĐT Thị Xã Đông Triều và là một trong những tiêu chí để đánh giá xếp loại thi đua hàng tháng và góp phần vào việc nâng cao chất lượng quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh

Tập huấn về phòng giáo dục điện tử Đông Triều

Tập huấn về vận hành phòng học thông minh

Tập huấn về sử dụng soạn, duyêt giáo án online