Trường mầm non Việt Dân vui tết trung thu năm 2017

.

Với không khí vui tươi phấn khởi, các bé cùng các cô giáo được tự tin thể hiện mình trên sân khấu với những mâm ngũ quả đặc sắc chào đón tết Trung thu. Giải nhất thuộc về khối mẫu giáo 4 tuổi, giải nhì thuộc về khối nhà trẻ, và đồng giải ba là khối mẫu giáo 5 + 3 tuổi.

Sau phần trao giải thi bày mâm ngũ quả các bé được vui liên hoan  cùng với bố mẹ và cô giáo với các loại bánh cổ truyền như bánh dẻo, bánh nướng, bánh trôi nước, bánh dày, bánh gạo… và các loại hoa quả như chuối, bưởi, cam, dưa hấu, thanh long, ổi… Đây là những món ăn giàu chất dinh dưỡng mà trẻ yêu  thích. Chương trình thành công  tốt đẹp nhờ sự phối kết hợp giữa hội cha mẹ học sinh các lớp và các cô giáo trong trường .

Sau đây là một số hình ảnh:

Công đoàn - Nhà trường - hội CMHS trao quà cho học sinh nghèo trong trường

Mâm ngũ quả khối mẫu giáo 4 tuổi - giải nhất

Mâm ngũ quả khối nhà trẻ - giải nhì

Mâm ngũ quả khối mẫu giáo 5 tuổi - giải ba

Mâm ngũ quả khối 3 tuổi - giải ba

các con phá cỗ trung thu cùng cô giáo

Mầm non Việt Dân.