Trường THCS Việt Dân hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2017

Thực hiện Công văn số 894/PGD&ĐT ngày 05/9/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc hưởng ứng Chiến dịch làm Thế giới sạch hơn. chiều ngày 27/09/2017, Trường THCS Việt Dân đã tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017

Tham gia hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017 và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường tới toàn bộ cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường. Chiều ngày 27/9/2017, học sinh các lớp đã tiến hành lao động dọn vệ sinh tại đơn vị mình bằng việc quét dọn xung quanh khu vực trường, dãy cỏ trong khu vực nhà trường, thu gom và xử lý rác thải, làm sạch đường làng ngõ xóm, khu dân cư. Buổi lao động đã giúp các em nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ và giữ gìn vệ sinh, cảnh quan, vận dụng các kiến thức sách vở vào thực tiễn nhằm cải thiện môi trường xung quanh và bảo vệ cuộc sống của chính các em.

Các em học sinh dọn dẹp tại Đài tưởng niệm liệt sĩ

Học sinh rẫy cỏ ở vệ đường

Thu gom rác trước cổng trường

CTV: Lan Anh