Trường THCS Việt Dân tặng quà cho học sinh nghèo vui Tết Trung thu

Sáng ngày 03/10/2017, trường THCS Việt Dân đã phối hợp với Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã trao 12 suất quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ, động viên, giúp các em có một cái Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

Thực hiện phong trào"Lá lành đùm lá rách" nhằm động viên, chia sẻ, chăm lo cho học sinh nghèo có hoàn cảnh  khó khăn, giúp các em có điều kiện đón Tết trung thu, Trường THCS Việt Dân phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc xã tổ chức tặng quà Tết trung thu cho học sinh nghèo của nhà trường. Tổng số quà được trao gồm 12 suất (mỗi suất trị giá 200.000 đồng). Tuy món quà không lớn nhưng cũng phần nào động viên các em đón Tết trung thu thêm ấm cúng. Nhận món quà các em rất vui và xúc động trước những quan tâm chia sẻ của thầy cô và bạn bè trong nhà trường. Các em hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ và bạn bè đã quan tâm.

CTV: Lan Anh

Các thông tin khác: