Vui tết trung thu 2014

Hoà chung với thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón tết trung thu, hôm nay ngày 8 tháng 9 năm 2014 (15/8 Âm lịch), Trường Mầm non Việt Dân tổ chức "Vui tết trung thu" cho các cháu.

Hòa nhịp cùng ngày hội trăng rằm toàn thể các Cô và Trò của trường tưng bừng múa hát vui tết trung thu trong khuôn viên của nhà trường các bé được nói chuyện và hát múa với chị hằng nga trong tiếng nhạc rộn ràng của các bài hát lễ hội " Rước đèn dưới trăng",   " Chiếc đèn ông sao", " Vui hội trăng rằm", " Chú cuội chơi trăng"... Nét mặt vui tươi, hồn nhiên và niềm vui của các bé được nhân lên gấp bội khi được chia quà phá cỗ Trung Thu.

Ngày hội trăng rằm không chỉ là cái tết của con trẻ, đây còn là ngày hội để mỗi người dân Việt Nam chúng ta hướng về truyền thống nghìn đời của dân tộc và cũng qua đó sẽ tạo ra một dấu ấn đậm nét cho các bé cùng toàn thể các cô giáo trong nhà trường vững tin bước vào năm học mới với kết quả tốt đẹp hơn.

CTV: Thanh Sang