Đẩy mạnh phong trào chủ nhật xanh tại xã Việt Dân

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy , khối MTTQ và các đoàn thể xã Việt Dân phối hợp với UBND xã, các cơ sở thôn đẩy mạnh phong trào Ngày chủ nhật xanh. Trong các ngày thứ 7, chủ nhật ngày 5-6/9/2020, tại 07/7 thôn, xã Việt Dân đồng loạt ra quân với các hoạt động như dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, cắt tỉa cây xanh tại các tuyến đường và thực hiện mở rộng các tuyến đường...thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Chủ nhật xanh tại thôn Đồng Ý

Chủ nhật xanh tại thôn Phúc Thị